Điều khoản và chính sách

Quý khách hàng vui lòng đọc các điều khoản và chính sách của duhing.com để đảm bảo quyền lợi của mình.

1. Phương thức thanh toán

Các sản phẩm từ các website được duhing .com giới thiệu sẽ được thanh toán theo nhiều phương thức như chuyển khoản hoặc COD (giao hàng mới thu tiền) vui lòng đọc thêm về cách thanh toán từ website, các trang thương mại điện tử (TMĐT) như: Sendo, Shopee,… nơi quý khách mua hàng. Các trang TMĐT sẽ có nhiều đối tác vận chuyển khác nhau nên quý khách có thể chọn lựa một đơn vị vận chuyển mà mình yêu thích.

Duhing.com sẽ chú thích dưới sản phẩm hoặc dưới cuối trang web để thông tin đến khách hàng. Lưu ý khi thanh toán quý khách vui lòng đọc kỹ phương thức thanh toán từ nơi mua hàng để đảm bảo quyền lợi của mình.

2. Chính sách bảo mật thông tin

Mọi thông tin của quý khách sẽ được duhing.com giữ bí mật– bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên duhing.com (nếu có).

Hiện tại duhing.com chưa cung cấp dịch vụ bán hàng hay bất cứ giao dịch trực tuyến nào mà chỉ có hoạt động tiếp thị liên kết (giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm thông minh) từ các trang web, trang TMĐT. Quý khách lưu ý đề phòng các đối tượng mạo danh duhing.com để bán hàng hoặc yêu cầu quý khách thức hiện giao dịch bất thường.

Thông tin cá nhân của quý khách hàng chỉ được sử dụng khi khách hàng thực hiện giao dịch với website (nếu có) dưới sự chấp thuận của khách hàng.

Duhing.com không chịu trách nhiệm về vấn đề pháp luật trong trường hợp quý khách hàng cung cấp sai thông tin hoặc cung cấp thông tin giả mạo.chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật hoặc tương đương.

Thông tin của quý khách được thu thập với mục đích chính đáng như :

  • Hỗ trợ khách hàng trước trong và sau quá trình mua hàng
  • Cung cấp những thông tin mới, hữu ích và các sản phẩm dịch vụ của duhing.com
  • Giải đáp thắc mắc cũng như tiếp nhận góp ý từ khách hàng..

Trong trường hợp cần thiết sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi sẽ liên hệ để xin phép trước.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng trong phạm vi có thể.do dữ liệu qua mạng internet nên không thể bảo mật hoàn toàn nên chúng tôi không chịu trách nhiệm khi thông tin bị truy cập trái phép cũng như thông tin bị rò rỉ do khách hàng chia sẻ. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, duhing.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu duhing.com thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website duhing.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, duhing.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, duhing.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Thời gian lưu trữ thông tin của duhing.com: Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của duhing.com

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Website: https://duhing.com
  • Địa chỉ: Thụy Trường – Thái Thụy – Thái Bình
  • Hotline : 0967784634
  • Email: web.duhing@gmail.com

Website duhing.com luôn thay đổi nội dung để làm hài lòng khách hàng mà không phải báo trước, vì vậy khi truy cập là quý khách đồng ý với sự thay đổi đó.

3.Chính sách vận chuyển (Nếu có)

Hiện tại chúng tôi không bán hàng mà chỉ thực hiện tiếp thị và giới thiệu sản phẩm.Vì vậy nếu có Duhing sẽ sử dụng các dịch vụ vận chuyển của bưu điện và cách dịch vụ vận chuyển khác để đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa của khách hàng.Phí vận chuyển tùy thuộc vào loại mặt hàng cũng như khoảng cách địa lý. Nếu mặt hàng nào không ghi phí ship thì là miễn phí

4.Chính sách bảo hành, đổi trả và hoàn tiền 

Thông thường các sản phẩm sẽ được đổi trả nếu thuộc các trường hợp sau :

  • Lỗi do nhà sản xuất
  • Lỗi do vận chuyển.

Lưu ý : Quý khách vui lòng tìm hiểu và đọc các chính sách đổi trả từ website mà duhing giới thiệu.

5.Chính sách về thỏa thuận dịch vụ

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản bên trên để hiểu rõ quyền lợi cũng như trách nhiệm của mình. Khi mua hàng tại các website mà chúng tôi giới thiệu, vui lòng đọc kỹ các điều khoản chính sách của website đó.

Lưu ý : duhing.com không chịu trách nhiệm về các sản phẩm của đối tác cũng như chính sách đổi trả và dịch vụ bảo hành.

6.Liên hệ với chúng tôi.

Mọi ý kiến thắc mắc, phản hồi, góp ý của quý khách vui lòng gửi tới Email : web.duhing@gmail.com. Trân trọng!