[Review] Bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng Xiaomi ZMI MF885

bo-phat-wifi-4g-xiaomi-zmi-mf885-kiem-pin-du-phong

Bộ phát wifi, pin sạc dự phòng là những sản phẩm phổ biến và thường được sử dụng nhiều trong thời đại smartphone ngày nay. Bạn nghĩ sao khi sạc dự phòng phát wifi? Nếu bạn thường xuyên có những chuyến đi chơi, đi công tác xa hoặc nhu cầu sử dụng điện thoại với tần suất cao thì chúng là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Đáp ứng nhu cầu đó Xiaomi đã cho ra đời bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng Xiaomi ZMI MF885 để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng smartphone. Cùng tìm hiểu xem ZMI MF885 có thực sự đáng mua không nhé.

Sạc dự phòng kiêm phát wifi Xiaomi ZMI MF885 là sự kết hợp độc đáo giữa 2 tính năng là vừa có thể giúp sạc pịn dự phòng và phát wifi từ sim 3G, 4G di động. Điều này giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị của người dùng. Ngoài ra còn đảm bảo các hoạt động của các thiết bị smartphone luôn thông suốt và ổn định.

bộ phát wifi kiêm pin sạc dự phòng zmi mf885
Vỏ hộp và bộ phát wifi kiêm pin sạc dự phòng Xiaomi ZMI MF885 được thiết kế sang trọng, bắt mắt.

Thiết kế

Pin dự phòng phát wifi Xiaomi ZMI MF885 được thiết kế khá đơn giản mang lại sự sang trọng và nhẹ nhàng, vỏ ngoài là sự kết hợp giữa nhựa và kim loại cho cảm giác cầm nắm tốt hơn. Vì là thiết bị thu phát sóng nên ZMI MF885 bắt buộc phải sử dụng một phần vỏ bằng nhựa để đảm bảo có thể hoạt động một cách ổn định nhất nên nhà sản xuất cũng đã kết hợp khéo léo 2 chất liệu nhựa và kim loại để vừa đảm bảo yếu tố kỹ thuật, yếu tố thẩm mỹ.

bo-phat-wifi-tu-sim-3g-4g-xiaomi-zmi-mf885
Bộ Phát Wifi Từ Sim 3G/4G Xiaomi ZMI MF885 được thiết kế nhỏ gọn đi kèm sạc hút nam châm.

Bộ phát wifi kiêm pin sạc dự phòng ZMI MF855 thiết kế dạng bo tròn cạnh cho thao tác cầm dễ dàng hơn, mặt trên của MF855 được bố trí một nút nguồn bên phải và 3 biểu tượng: tín hiệu cột sóng, wifi, dung lượng pin được bố trí bên phải với 3 màu sắc thể thiện mức độ của tín hiệu là xanh cam và đỏ, ngay chính giữa sẽ là 2 cổng In-Out của pin sạc dự phòng.

mat-truoc-bo-phat-wifi-tu-sim-3g-4g-xiaomi-zmi-mf885
Các tính năng và thông tin chính được bố trí ở mặt trước của bộ sạc dự phòng phát wifi Xiaomi ZMI MF885.

Xem nơi bán Xiaomi ZMI MF885 giá tốt trên:

Thông số kỹ thuật

thong-so-bo-phat-wifi-tu-sim-3g-4g-xiaomi-zmi-mf885
Thông số được nhà sản xuất in ngay ở mặt dưới của bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng ZMI MF885.
Kích thước111.5 x 70 x 22 mm.
Khối lượng257 g.
Dung lượng pinXiaomi ZMI MF885 có 2 phiên bản là: 10000mAh và 7800mAh
Chuẩn wifi802.11 b/g/n.
Thời gian sạc4.2h (với phiên bản 10000mAh)
Thời gian chờ65h (với phiên bản 10000mAh)
Thời gian phát wifi liên tụcKhoảng 18h (với phiên bản 10000mAh)
Kiểu sim sử dụngNano sim
Mạng phù hợp3G, 4G

Khả năng phát wifi của ZMI MF885

Bộ phát wifi kiêm pin dự phòng cho smartphone Xiaomi ZMI MF885 được trang bị chuẩn wifi 802.11 b/g/n cùng với đó là khả năng tương thích với nhiều chuẩn băng tần khác nhau vì vậy ZMI MF885 phù hợp để sử dụng ở nhiều quốc gia đặc biệt thuận tiện đối vơi những người thường xuyên đi công tác, du lịch nước ngoài.

Thử nghiệm tốc độ của pin dự phòng phát wifi Xiaomi ZMI MF885 ở điều kiện lý tưởng nhất tôc độ download, upload như sau:

Tốc độKết quả thử nghiệm
[Review] Bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng Xiaomi  ZMI MF885 1 DownloadVới mạng 4G đạt 150Mbps
Với mạng 3G unicom là khoảng 21Mbps,
mạng di động 3G là 2.8Mbps.
[Review] Bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng Xiaomi  ZMI MF885 2 UploadTối đa đạt 50Mbps.

Quản lý và sử dụng tính năng phát wifi của Xiaomi ZMI MF885

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng tính năng phát wifi của Xiaomi ZMI MF885. Source Youtube: AnTien.Vn

Nơi bán bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng Xiaomi ZMI MF885 với giá tốt nhất:

Sạc dự phòng trên Xiaomi ZMI MF885

Xiaomi ZMI MF885 cung cấp cho người dùng 2 phiên bản với dung lượng khác nhau là 10000mAh và 7800mAh cho thời gian chờ dài với bản 10000mAh là khoảng 65h, thời gian phát wifi liên tục khoảng 18h và khả năng sạc nhiều lần cho thiết bị smartphone. ZMI MF885 không chỉ sử dụng thể phát wifi cho riêng một thiết bị mà có thể kết nối cùng lúc tới 8 đến 10 thiết bị, điều này rất thuận tiện khi bạn đi chơi xa theo nhóm, hoặc ở những nơi có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc (live stream, sử dụng cùng lúc máy tính và điện thoại,…)

Thử nghiệm khả năng sạc pin của cục phát wifi kiêm sạc dự phòng Xiaomi ZMI MF885 trên một vài thiết bị như sau:

[Review] Bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng Xiaomi  ZMI MF885 3 Thiết bị[Review] Bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng Xiaomi  ZMI MF885 4 Số lần sạc
Apple Iphone 7Khoảng 3 lần
Xiaomi Mi6Khoảng 1.5 lần
Apple Ipad Mini 2Khoảng 1.2 lần
bo-phat-wifi-tu-sim-3g-4g-kiem-sac-du-phong-xiaomi-zmi-mf885
Xiaomi Zmi MF885 không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu phát wifi mà còn là viên pin dự phòng đáng mua.

Hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0

Bộ phát wifi kiêm pin dự phòng cho smartphone ZMI MF885 được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 cho cả in và out ( sạc vào và sạc ra) giúp thuận tiện cho người dùng và tiết kiệm đáng kể thời gian. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao thì tính năng Quick Charge 2.0 rất tiện dụng ngoài ra với các thiết bị smartphone có hỗ trợ sạc nhanh thì Xiaomi ZMI MF885 cũng tương thích khá tốt.

bo-phat-wifi-di-dong-tu-sim-3g-4g-kiem-sac-du-phong-zmi-mf885
Sạc nhanh Quick Charge 2.0 giúp ZMI MF885 được nhiều người lựa chọn hơn.

Linh hoạt khi chuyển đổi mục đích sử dụng

Khi sử dụng pin sạc dự phòng ZMI MF885 để phát wifi bạn cũng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 2 tính năng, sử dụng làm pin sạc dự phòng cho smartphone, với 2 tính năng này bạn có thể sử dụng cùng lúc với thao tác đơn giản và nhanh chóng. Điều này giúp thiết bị của bạn luôn có kết nối và hoạt động ổn đinh nhất đặc biệt thuận tiện khi mất điện.

Cách reset ZMI MF885: Không chỉ linh hoạt trong việc chuyển đổi sử dụng chức năng phát wifi và sạc pin ZMI MF885 còn được trang bị thêm một nút reset nhanh khá thuận tiện được bố trí ở cạnh bên. trong trường hợp muốn thiết bị trở về trạng thái ban đầu bạn chỉ cần thao tác đơn giản với nút reset là xong.

Nhược điểm trên Xiaomi ZMI MF885

Với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật nhưng trên bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng của  Xiaomi vẫn còn một vài hạn chế như sau:

  • Chỉ đạt tốc độ cao khi sử dụng khoảng 3 đến 4 thiết bị cùng lúc nếu bạn sử dụng quá nhiều thiết bị cùng lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng. Điều này còn tùy thuộc vào gói mạng bạn sử dụng nhé.
  • Ngoài ra khi lắp sim cho Xiaomi ZMI MF885 bạn cần phải tắt nguồn trước khi lắp để thiết bị có thể nhận được sim. Nếu không có thao tác tắt ZMI MF885 sẽ không nhận sim của bạn.

Tham khảo giá sạc dự phòng kiêm bộ phát wifi ZMI MF885 trên:

Lời kết

Với nhiều người việc mua riêng một viên pin dự phòng và sử dụng wifi ở nhà là lựa chọn tốt. Nhưng thực sự cũng có những bất tiện nhất định đặc biệt là trong các trường hợp cần thiết như đi công tác xa, đi du lịch, mất điện,… cùng với nhu cầu sử dụng cao cho công việc, giải trí thì việc mua một viên dự phòng có đi kèm chức năng phát wifi là một lựa chọn sáng suốt. Bạn có thể sử dụng như một viên pin thông thường và cũng có thể chuyển đổi một cách linh hoạt để phát wifi khi cần thiết.

Xiaomi ZMI MF885 không chỉ dành cho bạn mà còn giúp chia sẻ pin, chia sẻ wifi với bạn bè, người thân nhất là trong những chuyến đi xa. Chắc hẳn họ sẽ rất vui khi có một người hào phóng như bạn cùng với những món đồ công nghệ tiện dụng giúp chuyến đi trở nên vui vẻ và ấm cúng hơn bao giờ hết.

Bạn thích nhất điểm gì trên bộ phát wifi kiêm pin sạc dự phòng Xiaomi này?

Theo bạn ZMI MF885 có đáng để sở hữu không? Nên chọn MF885 hay một bộ phát wifi 3g/4g kiêm sạc dự phòng khác?

Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé.

Nếu bạn đang sở hữu bộ phát wifi kiêm pin sạc dự phòng ZMI MF885 hãy chia sẻ kinh nghiệm sử dụng của mình ở bên dưới để mọi người tham khảo nhé.

Rất vui khi nhận được những phản hồi từ bạn. Cảm ơn vì bạn đã ở đây!!!

Rating: 4 out of 5.

Duhing from duhing.com

Bài liên quan: Ổ cắm Xiaomi wifi Mi Plug Mini: Tiện dụng đến bất ngờ